Chỉ cần 3 phút là biết hết chồng nhắn tin, gọi điện cho ai dù nhật ký đã XÓA SẠCH, chị em thử liền đi để khỏi phải đoán già đoán non nữa

Chỉ cần 3 phút là biết hết chồng nhắn tin, gọi điện cho ai dù nhật ký đã XÓA SẠCH, chị em thử liền đi để khỏi phải đoán già đoán non nữa

Chồng đứa bạn em đi cặp bồ các mẹ ạ. Mấy hôm nay nó như người mất hồn, lúc thì khóc lóc ầm ĩ, lúc lại giận dữ chửi bới tung nhà.

Nó tâm sự rằng đang nghi ngờ chồng cặp kè với 1 con bé cùng cơ quan, nhưng kiểm tra điện thoại thì lão rất nhanh tay xóa hết nhật ký cuộc gọi và tin nhắn nên không có gì làm bằng chứng.

Nghe chuyện xong em chỉ biết khuyên nó bình tĩnh lại, trong hoàn cảnh này mình mà mất kiểm soát là mình thua. Quan trọng là phải tìm ra “tang chứng vật chứng” thì mới có thứ để lão kia hết đường chối cãi.

Nghĩ một hồi cuối cùng em nghĩ ra cách tra cứu nhật ký điện thoại mà mình đã từng áp dụng vài năm trước để quản lý chồng.

Mách đường cho nó, nó chỉ làm đúng 3 phút là mọi bí mật đều lồ lộ ra hết. Chồng nó ngày nào cũng nhắn tin tới 2h sáng cho 1 số điện thoại có đuôi 350. Em bảo nó lấy số đó dò tìm trên facebook thì ra ngay tài khoản của con bé kế toán.

Chụp lại toàn bộ nhật ký đã tra cứu rồi gửi cho chồng, lão méo mặt nhận tội rồi van xin tha thứ. Em chẳng dám khuyên nó ly hôn đâu vì tội nghiệp 2 đứa nhỏ nữa. Thế nhưng vụ này cứ phải mạnh tay “trừng trị” cho đáng đời gã đàn ông dối trá.

Mẹ nào cảm thấy chồng có vấn đề thì kiểm tra đi, thời buổi này chẳng biết đường nào mà lần đâu!

HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU LỊCH SỬ CUỘC GỌI VIETTEL

Muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel, đầu tiên chị em phải có tài khoản Viettel Portal trên trang vietteltelecom.vn.

Cách đăng ký tài khoản Viettel Portal:

Bước 1: Truy cập trang vietteltelecom.vn, rồi bấm đường dẫn Đăng ký ở góc trên.

Bước 2: Đối với các thuê bao di động Viettel:

Hãy đánh dấu Mobile, nhập số điện thoại, rồi bấm Lấy mã xác thực.
Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại các chị đăng ký qua đường SMS.

Bước 3: Thực hiện nhập mật khẩu, mã xác thực lấy từ bước 2 và mã bảo mật, rồi bấm Tiếp tục là được.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi và tra cứu cước Viettel qua Viettel Portal:

Bước 1: Các chị muốn xem lịch sử cuộc gọi Viettel chỉ cần truy vào đúng địa chỉ vietteltelecom.vn và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập Viettel Portal.

- 20170823100836cac cach tra cuu lich su cuoc goi sim viettel - Chỉ cần 3 phút là biết hết chồng nhắn tin, gọi điện cho ai dù nhật ký đã XÓA SẠCH, chị em thử liền đi để khỏi phải đoán già đoán non nữa

Bước 2: Tiếp tục vào mục My Viettel >>> Tra cứu cước.

Bước 3: Kích chọn vào mục Tra cước di động trả trước/Tra cước di động trả sau, rồi chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra cứu, nhập mã bảo mật rồi bấm tra cước là chị em đã có thể tra cứu cuộc gọi Viettel.

HƯỚNG DẪN TRA CỨU LỊCH SỬ CUỘC GỌI VINAPHONE

Đối với sim Vinaphone cũng vậy muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone thì chỉ cần truy cập website Vinaphone.com.vn và đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal.

Cách tạo tài khoản Vinaphone Portal:

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://vinaphone.com.vn và lick vào mục “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mục yêu cầu rồi nhấn vào “Đăng ký” hệ thống 333 sẽ gửi tin nhắn có chứa mật khẩu để đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng cách vào trang web : http://vinaphone.com.vn rồi lick vào phần “đăng nhập” bên cạnh “đăng ký” rồi nhập mật khẩu với số điện thoại.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim Vinaphone khi đã có tài khoản Vinaphone Portal:

Bước 1: Truy cập website http://vinaphone.com.vn và đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal để xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone.

- 1219 - Chỉ cần 3 phút là biết hết chồng nhắn tin, gọi điện cho ai dù nhật ký đã XÓA SẠCH, chị em thử liền đi để khỏi phải đoán già đoán non nữa

Bước 2: Chọn cá nhân(nằm phía trên cùng bên cạnh mục tra cước, khác) >>> Trong mục Trang cá nhân các chị hãy kích chọn Lịch sử cuộc gọi. Hệ thống sẽ hiển thị thông ti n thời gian, chị em cần chọn thời gian mình muốn tra cứu( trừ ngày nào đến ngày nào).

Bước 3: Chọn tra cứu để kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone.

HƯỚNG DẪN TRA CỨU LỊCH SỬ CUỘC GỌI MOBIFONE

Để tiến hành tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone, các mẹ cần phải có tài khoản Mobifone Portal, sau đó chỉ cần đăng nhập và kiểm tra.

Trường hợp thuê bao chưa có tài khoản Mobifone Portal thì phải thực hiện đăng ký tài khoản Mobifone Portal trước.
Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal:

Bước 1: Truy cập vào trang http://mobifone.vn rồi chọn mục Đăng ký. Cập nhật các thông tin liên quan theo yêu cầu của nhà mạng trong bảng đăng ký >>> Xong nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 2: Mobifone sẽ gửi về cho điện thoại các chị một mã Pin để đảm bảo tính bảo mật của thuê bao. Chị em nhập mã Pin vào và tiếp tục đăng ký tài khoản (Nhập chính xác mã Pin là các chị đã có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản Portal Mobifone cho thuê bao).

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Sim Mobifone qua Mobifone Portal:

Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản (Nếu chưa có tài khoản, chị em có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal và thực hiện) để xem lịch sử cuộc gọi Mobifone.

- 1315 - Chỉ cần 3 phút là biết hết chồng nhắn tin, gọi điện cho ai dù nhật ký đã XÓA SẠCH, chị em thử liền đi để khỏi phải đoán già đoán non nữa

Bước 2: Chọn mục My Mobifone (Nằm phía trên bên phải, ngay bên cạnh mục hỗ trợ khách hàng) >>> Chọn mục Chi tiết cước.

Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước >>> Chị em chọn tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

- page83 - Chỉ cần 3 phút là biết hết chồng nhắn tin, gọi điện cho ai dù nhật ký đã XÓA SẠCH, chị em thử liền đi để khỏi phải đoán già đoán non nữa
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *