Đây là 5 con giáp giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, đã gặp mà không yêu thì phí duyên trời

Đây là 5 con giáp giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, đã gặp mà không yêu thì phí duyên trời

Phụ nữ ấy mà, chẳng cần phải giỏi giang lăn lộn ngoài xã hội chi đâu, chỉ cần giỏi chiều chồng, khéo nuôi con thôi thì chồng đã có một hậu phương vững chắc để an tâm làm việc cày tiền về tiêu mỏi tay rồi.

Chính vì thế lấy vợ là phải chọn 4 tuổi này nhé!

Tuổi Sửu

Đúng như với hình ảnh con giáp của mình, người tuổi Sửu rất tháo vát, chăm chỉ và chịu khó. Họ luôn có niềm tin mãnh liệt vào chồng mình, cho dù chồng có thất bại hay gặp phải bất cứ khó khăn nào thì họ cũng không bao giờ rời bỏ anh ấy.

Đàn ông lấy được vợ tuổi Sửu sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được sự tin tưởng và thương yêu của họ.

Những cô gái tuổi Sửu rất giỏi giang và chịu khó. Đặc biệt là họ rất tháo vát trong việc gia đình.

Họ có thể an tâm rằng dù có bất kỳ biến cố nào xảy ra trong cuộc đời thì người phụ nữ tuổi Sửu vẫn sẽ luôn luôn yêu thương và ủng hộ mình.

Tuổi Ngọ

Giống như những chú ngựa hoang ngoài cánh rừng, phụ nữ tuổi Ngọ thông thường rất lạc quan, yêu đời, linh hoạt, thông minh và rất giỏi xã giao. Vì sinh vào năm Ngọ nên tính cách của họ khá rộng rãi, hào phóng, hơn nữa họ làm việc cũng rất nhanh nhẹn.

Khác với hình ảnh của những người phụ nữ tuổi Sửu, phụ ngữ tuổi Ngọ thường không đứng phía sau hậu phương để làm chỗ dựa cho chồng mà đôi khi họ còn là người gồng gánh chính cho gia đình.

Phụ nữ tuổi Ngọ rất thích bay nhảy cho nên đôi khi họ có thể chiều chồng đến mức gánh vác thay công việc cho chồng.

Nghe có vẻ hơi truân chuyên nhỉ? Nhưng một điều có thể khẳng định rằng họ rất giỏi chiều chồng, nuôi con. Ai lấy được vợ tuổi Ngọ là phúc ba đời.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân luôn luôn được biết đến với sự thông minh và nhanh nhạy, đặc biệt là trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Phụ nữ tuổi Thân mang trong mình sự tự tin, hòa đồng, phóng khoáng khiến cho những người xung quanh họ luôn cảm thấy thoải mái và năng động theo.

Phụ nữ tuổi này sau khi lấy chồng thường trở thành cánh tay phải của chồng một cách vô điều kiện. Họ luôn thầm lặng hi sinh và âm thầm làm thay chồng những việc đến chồng cũng không hề hay biết.

Chẳng những thế, phụ nữ tuổi Thân còn nuôi con rất khéo. Họ đứng đầu trong bảng xếp hạng là con giáp nuôi con khéo nhất trong 12 con giáp.

Có thể ví phụ nữ tuổi Thân như là một người trợ lí giỏi còn chồng của họ là những ông giám đốc vô cùng chói sáng.

Mọi người vẫn nghĩ heo lười biếng nhưng thực ra thì không phải vậy đâu nha!

Tuổi Hợi

Đứng đầu danh sách này không phải là Sửu, Ngọ hay Thân mà là những người tuổi Hợi. Những người phụ nữ tuổi Hợi rất tháo vát, hay làm, việc nhà và việc cơ quan đều làm rất tốt.

Họ cũng thường là người có tài vận tốt, hơn nữa họ đều rất giỏi việc giải quyết các mối quan hệ gia đình, đặc biệt là quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Không những thế, họ có thể giúp chồng giải quyết nhiều nỗi âu lo, vì vậy những người phụ nữ tuổi Hợi rất có thể giúp được chồng giàu sang phát đạt.

Nếu muốn sung sướng, dù đi đâu thì về nhà cũng có vợ chăm, con lớn lên được bảo bọc cẩn thận trong vòng tay gia đình thì hãy chọn phụ nữa 4 tuổi này để cưới vợ nhé!

5 cặp con giáp không yêu thì “phí duyên trời”

Không chỉ có cuộc sống hôn nhân viên mãn mà tiền tài luôn rủng rỉnh đối với những cặp con giáp này!

Cặp Tý – Thân

Theo các chuyên gia, Thân – Tý không chỉ là “cặp đôi hoàn hảo” cả về thể xác lẫn tinh thần mà họ còn hiểu nhau, “nằm lòng” đối phương và cực kì thông cảm cho nhau.

Đương nhiên, không phải là luôn luôn hạnh phúc không tranh cãi nhưng nhìn chung bổn mạng của hai con giáp này rất hợp nhau. Họ có cùng sở thích và đam mê, lý tưởng phấn đấu trong tương lai nên rất dễ cuốn hút nhau.

Ngoài ra, cặp đôi còn hỗ trợ nhau rất nhiều trên đường công danh sự nghiệp.

Cặp Mão – Mùi

Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi.

Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, thể hiện dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.

Đồng thời, người tuổi Mùi rất biết dựa dẫm, ỷ lại trong khi người tuổi Mão lại thích chăm sóc lo lắng cho người khác, nên hai bên dự đoán sẽ khá yên ổn.

Khi kết hợp với nhau, cả hai sẽ làm việc thật hiệu quả và đạt được nhiều thành công, xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Cặp Ngọ – Mùi

Giữa Ngọ và Mùi có nhiều điểm khác biệt, nhưng thú vị là những điểm đó lại bổ sung cho nhau. Người tuổi Ngọ vui vẻ lạc quan, không coi trọng tiểu tiết, tự do tự tại, không thích trói buộc.

Trong kho đó, người tuổi Mùi sống nội tâm, suy nghĩ chu toàn, luôn ao ước về tình yêu đẹp. Một người nhu, một người cương thì kìm hãm và bù trừ cho nhau, trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho đối phương.

Cặp Thìn – Dậu

Thìn và Dậu dường như đối lập nhau về bản chất. Trong khi Thìn mạnh mẽ và sôi động, có lúc bốc đồng thì Dậu rất thực tế và thậm chí bảo thủ; trong khi Thìn hành động theo cảm tính thì Dậu làm việc gì cũng dựa trên kế hoạch.

Chính vì khác nhau, nên cả hai cảm thấy “bị hút” bởi đối phương, luôn muốn bù trừ và bổ sung cho nhau.

Hai mệnh chủ này đều rất linh hoạt, nếu đến được với nhau thì rất khó chia cắt, họ kề vai sát cánh vì cuộc sống hạnh phúc và lúc nào cũng muốn đối phương được dễ chịu, thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, nếu Thìn và Dậu sống chung trong một nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất gọn gàng và có nhiều điều thú vị, không gian sống theo phong cách cổ điển nhưng rất tiện nghi, tươi mát phù hợp với tính cách của cả hai.

Cặp Tý  – Sửu

Đây là cặp đôi trời sinh vừa tương hợp vừa tương hỗ. Khi Tý và Sửu gặp nhau sẽ hút nhau vì trái chiều, trong làm ăn, họ sẽ hỗ trợ rất tốt cho nhau.

Sửu sẽ là nhân vật chủ chốt vì rất cần mẫn và chịu khó. Còn Tý sẽ hỗ trợ Sửu bằng cách tận dụng trí thông minh của mình. Tý đảm nhiệm rất tốt vai trò của người đàm phán hoặc gặp gỡ khách hàng.

Tuy nhiên trong việc làm ăn thì cặp đôi này cần hạ thấp cái tôi của mình một chút để đối phương có thể thoải mái hoàn thành tốt nhiệm vụ mà không quá bị áp lực bởi người kia.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý gai góc, luôn mong muốn được quan tâm, chăm sóc trong khi người tuổi Sửu không ngại khó nhọc, rất coi trọng chuyện tình cảm.

Khi cặp đôi này bên nhau, tình cảm luôn ấm áp, ngọt ngào, không ngại bao dung lẫn nhau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *