NÓNG: Video bé gái ngồi quán nét, hút thuốc lá phì phèo khiến nhiều phụ huynh "giật mình thon thót"

NÓNG: Video bé gái ngồi quán nét, hút thuốc lá phì phèo khiến nhiều phụ huynh “giật mình thon thót”

Hàng triệu bậc phụ huynh khi xem video phải “giật mình thon thót” trước cảnh bé gái ngồi quán nét, hút thuốc lá phì phèo vô cùng đáng lo ngại.
 

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai… Ấy vậy mà không ít người lớn phải sửng sốt khi xem xong đoạn video bé gái ngồi quán nét, hút thuốc lá phì phèo kèm theo những lời nói không hay. Ai cũng lo ngại cho tương lai của bé, cho thế hệ chủ nhân tương lại của đất nước.

Trẻ em hút thuốc không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng nhận thức, phát triển kỹ năng cơ bản mà còn tác động đến tương lai sau này của các em.

Hàng năm, trên thế giới đã có 6 triệu người chết vì thuốc lá. Việt Nam là quốc gia có số người hút thuốc lá cao thứ 3 trong toàn khu vực ASEAN. Tính tới nay, Việt Nam có hơn 15 triệu người trưởng thành đang hút thuốc lá, trong số đó có 2/3 phụ nữ và trẻ em thường xuyên phải hít khói thuốc lá. Số người hút thuốc lá cũng ngày càng trẻ hóa.
Cách đây vài tiếng, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn vi deo ghi lại cảnh 2 bé gái ngồi quán nét, một bé hút thuốc lá phì phèo khiến ai xem xong cũng giật mình hoàng hốt.
Đây thực sự là một việc đáng lo ngại cho các bé, cho các bậc phụ huynh và toàn xã hội. Ai cũng bày tỏ sự quan ngại khi xem đoạn video trên.

Rất nhiều người lo lắng, hoảng hốt khi xem đoạn video này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *