Trang phục 12 con giáp nên mặc các màu này vào mùng 1 Tết để cả năm phúc lộc đầy nhà

Trang phục 12 con giáp nên mặc các màu này vào mùng 1 Tết để cả năm phúc lộc đầy nhà

Theo quan niệm phong thủy truyền thống thì mỗi con giáp đều có một màu hợp mệnh và phù trợ cho bản mệnh được bình an, may mắn. Dưới đây là các màu sắc được coi là hợp mệnh các con giáp, mệnh chủ nên mặc vào mùng 1 Tết để nghinh rước tài lộc.

Tuổi Tý

Năm 2018, vận trình người tuổi Tý khá đẹp. Đường công việc, tình duyên, gia đạo đều may mắn. Những ngày đầu năm mới, người tuổi Tý nên mặc màu đen, xám hoặc trắng để hút tài lộc.

Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu trong năm 2018 có nhiều thay đổi. Năm nay, mọi việc diễn ra chậm rãi, suôn sẻ. Những ngày đầu năm người tuổi Sửu nên mặc màu bạc, màu vàng để cả năm may mắn.

Tuổi Dần

Đây là một năm khá thuận lợi với người tuổi Dần. Bạn không quá vất vả mà vẫn thu được những thành quả xứng đáng. Dịp Tết nguyên đán người tuổi Dần nên mặc màu đen, xanh lá, xanh dương để nghinh rước tài lộc về mình.

Tuổi Mão

Đây là một năm nhạy bén của người tuổi Mão. Có nhiều thành công nhờ sự nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói của mình. Những ngày đầu năm tuổi Mão nên chọn cho mình những trang phục màu xanh lá, tím, hồng.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn năm 2018 người tuổi Thìn có nguồn năng lượng mạnh mẽ để đương đầu với mọi thách thức. Màu hợp mệnh của người tuổi Thìn trong dịp Tết nguyên đán là màu hồng, vàng, cam.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất có vận trình chìm nổi, có họa thị phi do tin người, tin vào cảm xúc nên hay bị lợi dụng, khấu thiệt. Nhằm hạn chế những điềm xấu đến với người tuổi Tỵ, mệnh chủ nên mặc đồ màu hồng, xanh lá, màu ghi.

 

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất luôn muốn mình thành tiêu điểm nên coi trọng những nơi đông người. Thích phô trương, coi trọng hình thức. Để giảm thiểu những vận xấu có thể xảy đến trong năm, người tuổi Ngọ nên mặc hoặc sử dụng phụ kiện có gam màu xám, xanh lá, xanh nước biển.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong năm 2018 có dã tâm mong thành công mãnh liệt. Do bảo thủ, cá tính nên người tuổi Mùi bị người khác ganh ghét, hãm hại. Để giảm thiểu những vận xấu có thể xảy đến, người tuổi Mùi nên sử dụng các màu bạc, tím, cam.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong năm Mậu Tuất không muốn người khác can dự vào việc của mình. Do lực tác động của trường khí trong năm nên người tuổi Thân thường cả thèm chóng chán trong công việc, làm cho nhiều người thất vọng. Đen, vàng, xám là màu sắc may mắn của người tuổi Thân trong năm nay.

Tuổi Dậu

Đây là một năm bận rộn, bất an của người tuổi Dậu. Mệnh chủ làm gì cũng thấy không như ý, sinh ra nhiều phiền muộn trong lòng. Để giảm bớt gánh nặng tâm lý, người tuổi Dậu nên học cách “biết đủ” chờ thời, không nên vội vàng kẻo hỏng đại sự. Màu sắc hợp mệnh người tuổi Dậu năm Mậu Tuất là cam, nâu.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất (năm tuổi) có nhiều điềm báo xấu. Đây là một năm lênh đênh, chìm nổi, vạn sự bất thành của người tuổi Tuất. Bạn phải đương đầu với rất nhiều khó khăn phía trước. Màu sắc hỗ trợ cho bạn trong năm nay chính là đỏ, bạc, vàng.

Tuổi Hợi

Trong năm 2018 người tuổi Hợi giảm nhiệt tình và hăng hái. Sự kiệm lời của người tuổi Hợi khiến công việc trắc trở, không được như ý. Màu vàng, xám, đen là màu hợp mệnh người tuổi Hợi, những màu sắc này sẽ đem lại may mắn cho mệnh chủ trong năm nay.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo*

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *